- 1 కే.జి చికెన్
- 2 స్పూన్స్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు
- ౩ స్పూన్స్ కారం
- 2 స్పూన్స్ చికెన్ మసాల పౌడర్
- 1 కప్పు పెరుగు,1 నిమ్మ కాయ
- 1 కట్ట పూదీన,1 కట్ట కొత్తిమీరా
- 1 కప్పు మెంతి ఆకు
- ఉప్పు తగినంత
- పసుపు తగినంత
- 2 ఉల్లి పాయలు
- కర్రివేపకు.ఆవాలు,జీలకర్ర తగినంత
- ముందుగా ఒక కడై తీసుకొని 4 స్పూన్స్ ఆయిల్ వేసుకొని వీడి చేయాలి.
- ఉల్లి గడ్డలు,పచ్చి మిర్చి,కర్రివేపకు,ఆవాలు,జీలకర్ర వీఇంచాలి
- తర్వాత చికెన్ వేసుకోవాలి.తర్వాత పసుపు,ఉప్పు అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు కారం వీసి ఉడక పెట్టాలి.
- తర్వాత చిన్నగా తరిగిన పుదీనా ,కొత్తిమీర వేఇయాలి.
- ఎండిన మెంతి ఆకు ఒక కప్పు వేయాలి
- 2 నిమిషాలు ఉడికిన తర్వాత పెరుగు వీసి నిమ్మ కాయ పిండాలి.2 స్పూన్స్ చికెన్ మసాల వేసుకోవాలి
- కడై చికెన్ రెడీ.
- చపాతీ లోకి బాగుంటుంది.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి